Danh mục
Trang chủ / Tin tức y dược / Tham khảo một số vị trí mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm

Tham khảo một số vị trí mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm

Rất nhiều bạn trẻ đang và chuẩn bị theo học Cao đẳng Dược phân vân rằng không biết sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhiệm được vị trí công việc nào?

Tham khảo một số vị trí mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm

Tham khảo một số vị trí mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm

Tham khảo một số vị trí mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm

Ngành Dược là một lĩnh vực không còn mới mẻ, nhưng tiềm năng và cơ hội việc làm của nó đem lại cho các bạn sinh viên ngành Dược chưa bao giờ là ít, đặc biệt trong thời điểm kinh tế xã hội phát triển như hiện nay. Vậy với các bạn sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể đảm nhiệm được các vị trí công việc nào? Dưới đây là danh sách một số vị trí mà bạn có thể đảm nhận nếu bạn tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường. Cụ thể:

  • Dược sĩ tại Nhà thuốc, quầy thuốc: Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm Dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc, quầy thuốc, hoặc tự mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược hiện hành.
  • Công nhân Dược: Đây chính là người làm việc tại các dây chuyền sản xuất và phân phối thuốc trong các công ty dược phẩm trên cả nước. Công nhân Dược có thể là Dược sĩ Cao đẳng hoặc là người được đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp Dược.
  • Dược tá: Đây là người làm ở việc bán thuốc ở các trạm y tế, công nhân dược, trợ lý cho dược sĩ cấp cao hơn,… Đây có lẽ là vị trí mà nhiều người cảm thấy quen thuộc nhất trong các công việc của người học Dược. 
  • Quản lý Dược: Quản lý dược (cấp bậc Nhà nước) có lẽ là vị trí đáng mơ ước của biết bao sinh viên ngành dược. Đây chính là những người chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động liên quan đến hoạt động dược của một quốc gia và là cấp bậc cao nhất mà mỗi người trong ngành có thể đạt được.
  • Bào chế thuốc: Là người trực tiếp tham gia vào công đoạn sản xuất thuốc để cung cấp cho thị trường.
  • Trình dược viên: Nhân viên phân phối thuốc là những người chịu trách nhiệm quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến với các nhà thuốc, bệnh viện chứ không phải là các cá nhân sử dụng đơn lẻ. Có thể gọi họ là Trình Dược viên. Nhiều bạn học xong ngành Dược thường lựa chọn công việc này vì thời gian tự do và mức thu nhập hấp dẫn.

Trên đây là tổng hợp một số vị trí việc làm hấp dẫn mà các bạn theo học ngành Dược ở trình độ Cao đẳng, Đại học có thể đảm nhận tốt với mức lương ổn định. Chính vì thế, việc theo học Cao đẳng Dược năm 2021 chính là cơ hội để cho các bạn trẻ có thể phát triển được bản thân hơn nữa trong tương lai không xa.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trước nhu cầu học tập ngành Dược của đông đảo các thí sinh trên cả nước, rất nhiều cơ sở đào tạo đã được mở lên để đáp ứng được nhu cầu học tập đó. Tuy nhiên không phải cơ sở nào, địa chỉ nào cũng có chất lượng đào tạo bảo đảm. Điều này khiến cho nhiều bạn trẻ hoang mang, lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào tin cậy để theo học.

Được biết, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ sở đào tạo Cao đẳng Y dược có tiếng trên cả nước, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành sức khỏe Nhà Trường cũng đã nhận được những sự đánh giá khách quan nhất từ chính các bạn thí sinh và cả các chuyên gia về chất lượng đào tạo và về cơ sở vật chất.

Cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng

Cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng

Đây là một trong số ít địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực giúp sinh viên vững lý thuyết, giỏi thực hành.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 áp dụng với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Đây chính là cơ hội để cho những thí sinh yêu thích ngành dược và đang khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng có thể dễ dàng tiếp cận và theo học.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ của nhà trường tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo nguy cơ tử vong khi kết hợp sử dụng nhiều loại thuốc

Cảnh báo nguy cơ tử vong khi kết hợp sử dụng nhiều loại thuốc

Kết hợp 2 hay nhiều loại thuốc với nhau có thể mang lại hiệu quả ...