Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để chuẩn hóa trình độ chuyên môn thì học ở đâu có lớp cuối tuần, thông tin tuyển sinh ra sao?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Trước yêu cầu của Bộ Y tế đối với các cán bộ ngành y làm việc tại các cơ sở y tếphải có trình độ cao đẳng trở lên, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ Trung cấp bắt buộc phải học liên thông lên trình độ cao đẳng, điều này vừa giúp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vừa đảm bảo giá trị bằng cấp đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại mới.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần

Nếu như bạn đang tìm lớp học liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội vào cuối tuần thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn sáng suốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có truyền thống nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y Dược, trong đó có ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thấu hiểu được rằng đa số các học viên đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là những người đã đi làm nên không có điều kiện để đi học vào các ngày thứ, chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bố trí thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội học vào cuối tuần (cụ thể là hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Chính vì vậy các thí sinh ngay từ hôm nay có thể yên tâm đăng ký học liên thông mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ chương trình văn hóa trung học phổ thông.

Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là 15 tháng. Sau khi hoàn thành đủ chương trình và tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y theo thông tư của Bộ Y tế.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh để được tư vấn cụ thể. ĐT/ZALO tư vấn: 0996.212.212.

dia chi truong

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 ở đâu?

Học viên muốn đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 thì nộp hồ sơ đăng ký học ở đâu, hồ sơ cần những giấy tờ gì?