Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện không, thời gian học trong bao lâu và đăng ký học như thế nào?

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Hiện nay ngành Điều dưỡng là một trong những ngành cần tuyển dụng rất nhiều nhân lực do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu học thêm một văn bằng thứ hai là Cao đẳng Điều dưỡng để gia tăng cơ hội việc làm cho mình.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có được học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trong số những người muốn học văn bằng hai Cao đẳng Điều dưỡng thì có không ít học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa. Theo quy chế tuyển sinh hiện nay, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hoàn toàn có thể đăng ký học thêm một văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Điều dưỡng học lớp thứ 7 và chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng là 02 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về bằng cấp chuyên môn để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành giúp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên giỏi, đáp ứng yêu cầu của ngành Y trong thời đại hội nhập.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm

Đăng ký học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để đăng ký học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (02 bản photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa (02 bản photo công chứng)
  • Bảng điểm Trung cấp Y sĩ đa khoa (02 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản photo công chứng)
  • CMND/CCCD (02 bản photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm, trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

dia chi truong

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ...