Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào là chủ đề đang được nhiều bạn thí sinh quan tâm.

Quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Nhu cầu tuyển dụng cán bộ Dược hiện nay

Với một xã hội đang phát triển từng ngày thì nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người cũng sẽ ngày một tăng lên kéo theo nhu cầu tuyển dụng các cán bộ Dược sĩ cũng gia tăng.

Theo đó, để sản xuất ra được những loại thuốc có giá trị sử dụng cao, an toàn với sức khỏe của mọi người thì quy trình sản xuất thuốc phải rất tỉ mỉ và được quản lý chặt chẽ. Chính vì thế, một người Dược sĩ có trình độ là không thể thiếu trong quy trình sản xuất và phân phối Dược phẩm tới tay người dân. Với nhu cầu học tập ngành Dược như vậy cũng chính là lý do mà độ cạnh tranh vào các Trường Đại Học Dược là rất cao, các bạn thí sinh phải thực sự có năng lực, phải đạt được số điểm rất cao trong kỳ thi tuyển sinh.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà cơ hội dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không có kiến thức bị mất đi. Các bạn hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 với điều kiện đơn giản hơn, nhưng cũng có thể đem lại rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Hiện nay, để theo học Cao đẳng Dược năm 2021, các bạn thí sinh có thể tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong số ít những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược hệ Cao đẳng nói riêng.

Quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021

Cũng giống như những trường Cao đẳng trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội khác, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Điều đó đồng nghĩa rằng, các bạn thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược năm 2021 mà không cần phải lo nghĩ nhiều về điểm chuẩn như ở hệ Đại Học.

Tuy điều kiện đầu vào đơn giản nhưng khi trúng tuyển vào trường các bạn sẽ phải trải qua thời gian học tập là 3 năm. Trong thời gian đó, tất cả các bạn sẽ được nhà trường cung cấp đầy đủ từ những lý thuyết cho đến những kiến thức thực tiễn và kỹ năng thực hành. Do đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của nhà tuyển dụng và có thể bắt tay vào công việc ngay mà không cần phải mất thời gian đào tạo lại.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược năm 2021 là điều các thí sinh cần phải hoàn thành đầy đủ, cụ thể:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?