Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có nhiều thay đổi về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021 có được rút ngắn?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Dược là một ngành học có tiếng, vai vai trò của Dược sĩ và nhu cầu sử dụng dược phẩm như hiện nay thì việc theo học Cao đẳng Dược nói riêng và ngành Dược nói chung là cơ hội để các bạn trẻ có thể vươn mình trong tương lai.

Tiếp nối năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2021 áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT với nhiều thay đổi và cải thiện về chương trình học, chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất.

Mặc dù chương trình đào tạo sẽ được cải biên để cho các bạn sinh viên Cao đẳng dược nhanh chóng tiếp thu được kiến thức chuyên môn, tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc, nhưng thời gian đào tạo Cao đẳng dược năm 2021 vẫn sẽ được nhà trường quy định là 03 năm.

Đây là khung thời gian đúng với quy định, đủ để giúp các bạn trẻ có thể nắm vững được những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng phù hợp theo cấp độ đã học. Thí sinh hoàn thành chương trình học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định.

Ngoài các chương trình đào tạo kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo và phát triển cả những kỹ năng mềm, đây là thứ không thể thiếu trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện nay.

Tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021

Nếu các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trước tiên các bạn thí sinh phải đáp ứng được điều kiện nhà trường đã đề cập ở trên và phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng dược năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng dược năm 2021

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?