Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Quy định về học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Quy định về học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin về học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021 đang là chủ đề dành được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh.

Quy định về học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Quy định về học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Xu hướng học ngành Dược trong năm 2021

Dược vẫn luôn là ngành học thu hút rất nhiều bạn thí sinh tham gia xét tuyển. Lý do là bởi vì Dược là ngành học quan trọng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Năm 2021, dự kiến về nhu cầu học ngành Dược sẽ tiếp tục được tăng lên, khi mà nhu cầu sử dụng thuốc và các loại dược phẩm để chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng gia tăng.

Hiện nay, thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2021 đã dành được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước. Bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ học uy tín, hàng năm “cho ra lò” một lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ cao.

Ngoài ra, Nhà trường không chỉ được đánh giá là địa chỉ học tốt mà đây còn là địa chỉ học có mức học phí thấp, đặc biệt trước sự ảnh hưởng của đại dịch covid-19 năm 2020 thì vấn đề học phí sẽ là chủ đề đáng được quan tâm.

Chi phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Dược là một ngành học có đặc thù riêng, không giống như đa số các ngành học khác trong hệ thống đào tạo. Trong quá trình học, các sinh viên ngành Dược không chỉ được áp dụng những kiến thức lý thuyết vào thực hành thông qua các buổi học thực tế mà còn có cơ hội thực hành, làm việc và nghiên cứu như những người Dược sĩ thực thụ với đầy đủ vận dụng y tế, trang thiết bị hiện đại. Mặt khác, là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên mức phí đào tạo của ngành Dược cũng sẽ cao hơn so với các ngành học khác.

Tuy nhiên, theo thông tin được các cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trước những ảnh hưởng nặng nề về kinh tế do đại dịch covid-19 gây ra, ban lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết học phí sẽ được nhà trường cân nhắc để bảo đảm việc chi phí đào tạo sẽ ở mức phù hợp nhất với đa số các bạn thí sinh, dù có kinh tế thấp vẫn có thể đăng ký theo học, không phải bỏ ước mơ dang dở giữa chừng do không có điều kiện.

Vì thế, nếu bạn đang chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và có mức học phí thấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình chuẩn

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình chuẩn

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian học là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành Dược

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, bạn cần hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với chương trình học chuẩn, tăng thời gian thực hành giúp sinh viên vững lý thuyết và thuần thục kỹ năng tay nghề. Ngoài ra, trường còn trang bị những kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, . . . cùng kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên chuyên ngành Dược tự tin hơn, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?