Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Nhập học Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 khi nào để được miễn học phí?

Nhập học Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 khi nào để được miễn học phí?

Thí sinh nhập học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được miễn giảm 100% học phí khi nhập học trong thời gian quy định của trường.

Nhập học Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 khi nào để được miễn học phí?

Nhập học Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 khi nào để được miễn học phí?

Ngành Dược hệ Cao đẳng hiện nay được đào tạo hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp Trung học phổ thông. Đây là ngành học mang đến rất nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Thực hiện chỉ tiêu được giao năm 2022 và đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức: XÉT TUYỂN THẲNG THÍ SINH ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT/BTVH. Theo thông báo này, Thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí này và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Theo quy định, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở đại cương, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành Dược cũng như những kiến thức về y học cơ bản để sau tốt nghiệp có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng và tay nghề thành thạo, trở thành Dược sĩ giỏi.

Thí sinh nhập học Cao đẳng Dược khi nào để được miễn học phí năm 2022?

Theo thông báo về chính sách miễn giảm học phí hệ Cao đẳng chính quy cho tân sinh viên năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ miễn giảm học phí cho tất cả các thí sinh khi nhập học vào trường như sau:

  • Thí sinh nhập học từ 1/6 – 31/7/2022 sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2022.
  • Thí sinh nhập học từ 1/8 – 15/8/2022 sẽ được miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Dược năm 2022.

Theo đó, để được hưởng chính sách miễn giảm học phí có lợi nhất, thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh và nộp về trường làm thủ tục nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Thời gian buổi sáng: 7h30 – 11h30. Chiều: 13h30 – 17h30. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức ONLINE hoặc trực tiếp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sau đó chụp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (hoặc kết quả thi) đến số zalo của trường: 0996.212.212 – 0886.212.212 để được cán bộ tuyển sinh hướng dẫn nhập học.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến trường hoặc nộp trực tiếp tại trường.

dia chi truong

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 Thứ 7 Chủ nhật giúp cán bộ y tế nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa nhân lực trong ngành Y tế.