Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính là nhu cầu của đông đảo học viên hiện nay bởi đây là ngành học đang có hứa hẹn rất nhiều tiềm năng.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Hiện nay phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng khẳng định được vai trò trong công tác điều trị bệnh, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý  trị liệu ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trình độ Cao đẳng. Đối tượng xét tuyển đa dạng, trong đó có các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được nhiều người lựa chọn sau khi đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác bởi đây là ngành học đang có nhu cầu nhân lực rất lớn. Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước tiên thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (VD: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng…) và có nguyện vọng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN.

Do đặc thù đối tượng thí sinh học văn bằng 2 là những người đã đi làm, không có thời gian học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng theo quy định hiện hành. Học viên được đào tạo bài bản để có kiến thức chuyên môn và tay nghề thành thạo. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và đủ điều kiện chuẩn hóa cán bộ y tế theo thông tư của Bộ Y tế.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vui lòng đăng ký học có thể thực hiện đăng ký tại đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản sao công chứng các loại giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; Bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-19-6

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội và lịch khai giảng năm 2022.