Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Hướng dẫn xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hướng dẫn xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến với thao tác rất đơn giản theo hướng dẫn như sau.

Hướng dẫn xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hướng dẫn xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của các bạn trẻ là rất lớn bởi đây là ngành học đang hứa hẹn vô số cơ hội việc làm hấp dẫn. Lựa chọn một địa chỉ uy tín có chất lượng đào tạo tốt để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có được đào tạo bài bản và có cơ hội việc làm rộng mở.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là rất quan trọng giúp thí sinh yên tâm học tập, đảm bảo chất lượng kiến thức được trang bị cũng như giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Các yếu tố mà thí sinh nên quan tâm khi chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó là: đội ngũ giảng viên tâm huyết và có trình độ chuyên môn tốt, môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình đào tạo thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng. Chính vì vậy thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây. Với thời gian học 20 tháng, học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc và được mở quầy thuốc khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Điều kiện xét tuyển thí sinh cần đảm bảo đó là: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh đã đáp ứng được tiêu chí xét tuyển đầu vào như trên thì có thể tiến hành bước tiếp theo là đăng ký xét tuyển. Hiện nay Nhà trường đã mở cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa có thể đăng ký dễ dàng.

Cách đăng ký trực tuyến như sau: Thí sinh truy cập vào link XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Sau khi nhận được thông tin, cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với thí sinh và hướng dẫn các bước nhập học.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?