Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Muốn mở quầy thuốc tư nhân cần những giấy tờ gì?

Muốn mở quầy thuốc tư nhân cần những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xin hỏi muốn mở quầy thuốc tư nhân thì cần có những giấy tờ gì, tôi đã có bằng Cao đẳng Sư phạm muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc tư nhân có được không?

Muốn mở quầy thuốc tư nhân cần những giấy tờ gì?

Muốn mở quầy thuốc tư nhân cần những giấy tờ gì?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau.

Mở quầy thuốc cần có những giấy tờ gì?

Hiện nay lĩnh vực kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam rất tiềm năng bởi nước ta có dân số rất đông, nhu cầu sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng ngày càng tăng. Nếu bạn muốn mở quầy thuốc tư nhân do mình làm chủ, bạn cần có những giấy tờ sau đây để hoàn thiện thủ tục pháp lý: Bằng cấp chuyên môn ngành Dược (Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược; Chứng chỉ hành nghề Dược (được cấp bởi Sở Y tế); Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm.

Nếu bạn đã có bằng Cao đẳng Sư phạm thì bạn có thể học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng được điều kiện về bằng cấp chuyên môn. Để có được các giấy tờ như Chứng chỉ hành nghề Dược, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bạn có thể làm hồ sơ gửi lên cơ quan có thẩm quyền để đề nghị cấp khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, hiện nay bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược với lịch học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển là những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược.

Để đăng ký xét tuyển, bạn truy cập vào đường link đăng ký trực tuyến sau đây và điền đầy đủ thông tin: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc chuẩn bị hồ sơ gồm bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp Đh/CĐ; bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng THPT; giấy khai sinh, CMND, 04 ảnh 3×4.

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ hành chính sáng và chiều tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?