Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Học phí khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật 2021

Học phí khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng là ngành nghề hấp dẫn khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 Chủ nhật được nhiều người lựa chọn để nắm bắt những cơ hội mới.

Học phí khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật 2021

Học phí khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật 2021

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo được rất nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Một trong những ngành nghề được nhiều cử nhân lựa chọn khi muốn học văn bằng 2 đó là ngành Điều dưỡng. Lý do dẫn đến điều này đó là vì nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng để phục vụ vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân. Ngành Điều dưỡng cũng được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành một trong mười xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong tương lai. Chính vì vậy không ít người dù đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác vẫn muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trước nhu cầu đó, đồng thời nhằm đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có tay nghề cao cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển đơn giản, không cần thi đầu vào.

Một thông tin quan trọng được học viên quan tâm đó là học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cao không. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mức thu học phí theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, cam kết học viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên ưu tú, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo cao đẳng bám sát thực tiễn, học viên sau khi tốt nghiệp tự tin có kiến thức và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật

Lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường. Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển là: đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (ví dụ Cao đẳng Dược, Xét nghiệm y học, Sư phạm, Kế toán..), không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau để được hướng dẫn nhập học trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-24-6-560x

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022 học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thời gian học 20 tháng.