Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Tốt nghiệp Trung cấp YHCT có được học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tốt nghiệp Trung cấp YHCT có được học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền thì có được học văn bằng 2 ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu không, thời gian đào tạo là bao lâu và nộp hồ sơ như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp YHCT có được học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tốt nghiệp Trung cấp YHCT có được học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?  

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay, đảm bảo chắc chắn cơ hội việc làm cho những ai theo đuổi ngành này. Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được xem là sự lựa chọn thông minh với vô số cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022

Theo quy chế tuyển sinh năm 2022, với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, thí sinh hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sở hữu thêm văn bằng hai đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế.

Khóa đào tạo từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có thời gian là 02 năm. Sinh viên học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đảm bảo quyền lợi được học một cách bài bản cả lý thuyết lẫn  thực hành, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Sinh viên hoàn thành đủ chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần (học buổi sáng và buổi chiều). Chính vì vậy thí sinh có thể thu xếp công việc để đăng ký học tại trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Hồ sơ đăng ký học từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngay từ hôm nay để nắm bắt những cơ hội đang chờ đón. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền và muốn đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau:

  • Bằng Trung cấp Y học cổ truyền.
  • Bảng điểm Trung cấp Y học cổ truyền.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo hướng dẫn như trên gửi về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo số hotline/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu tại Hà Nội?

Tôi có bằng Trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng, xin hỏi ở đâu tại Hà Nội có lớp liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần?