Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Năm 2021 có lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính không?

Năm 2021 có lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 học vào giờ ngoài hành chính để không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Năm 2021 có lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính không?

Năm 2021 có lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính không?

Trước sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội, nhu cầu tuyển dụng cán bộ chăm sóc sức khỏe cũng được gia tăng mạnh mẽ. Do đó, để nắm bắt cơ hội việc làm đang rộng mở thì việc học liên thông Y dược là điều rất cần thiết, đặc biệt là sắp tới Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y dược có trình độ sơ cấp, trung cấp phục vụ trong hệ thống ngành y dược nhằm nâng cao chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của xã hội.

Tìm kiếm lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hiện nay, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 đang rất cao. Tuy nhiên có một lượng lớn các thí sinh chưa thể theo học bởi vì chưa thể sắp xếp được thời gian giữa việc học và công việc hiện tại. Chính vì điều đó mà số lượng tìm kiếm lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính chiếm một phần lớn.

Và để đáp ứng được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính (cụ thể học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Như vậy học viên có thể thu xếp thời gian đi học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y dược trình độ Cao đẳng, đảm bảo đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn. Đây cũng là địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. Nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành để người học sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Năm 2021 có lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính không?

Năm 2021 có lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính không?

Ngoài ra, khi tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 thí sinh còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Nội dung bài viết1 Các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng ...