Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với mô hình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn thí sinh trau dồi và phát triển kiến thức mốt cách tốt nhất.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn

Hiện nay, việc học liên thông Y dược là điều cần thiết nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng các yêu cầu mới trong thời điểm cần cán bộ Y dược trình độ cao như hiện nay.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Dược. Nhà trường luôn coi trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Bắt đầu từ năm 2021, nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh những giờ học lý thuyết và thực hành tại trường, sinh viên được đi thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược lớn để trải nghiệm những công việc thực tế, nâng cao tay nghề. Đây là một mô hình đào tạo đầy hứa hẹn, giúp cho các bạn thí sinh được học tập và rèn luyện một cách tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Với nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội đông như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn

Và để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Nội dung bài viết1 Các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng ...