Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh phân vân rằng không biết tấm bằng tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có giá trị giống bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy hay không?

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược tăng cao

Trong bối cảnh các ngành nghề đều đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao, nhất là khối ngành Y Dược thì việc người học chủ động học liên thông lên các trình độ cao hơn để nâng cao kiến thức, bồi dưỡng trình độ chuyên môn và tay nghề là rất cần thiết. Đặc biệt là thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y sắp tới sẽ được thực thi.

Sau khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT đã thu hút được một lượng lớn thí sinh quan tâm và có nguyện vọng theo học.

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Bên cạnh về vấn đề tuyển sinh, rất nhiều thí sinh có thắc mắc rằng sau khi trải qua khoảng thời gian đào tạo 15 tháng theo quy định của nhà trường, thì tấm bằng được cấp có giá trị như thế nào, có mang lại nhiều cơ hội việc làm như là tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy hay không?

Giải đáp vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cho biết, Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp tương đương như bằng chính quy và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược trên tay, các Dược sĩ có thể đi làm, mở quầy thuốc, làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Công ty Dược phẩm tương tự với các sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy.

Ngoài ra, mô hình đào tạo cũng với những gì tốt nhất như cơ sở đào tạo chất lượng, phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… các bạn sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược đều sẽ được trải nghiệm và học tập nhằm mang lại một kỹ năng tốt, lượng kiến thức đủ để làm mọi công việc liên quan đến ngành Dược sau khi ra trường.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

So với việc chỉ sở hữu tấm bằng trung cấp, rõ ràng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược thì các bạn trẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn cả về cơ hội việc làm cũng như bằng cấp.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hiện nay chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm. Vì thế nếu mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ rồi nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Nội dung bài viết1 Các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng ...