Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Thông tin lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thông tin lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, đã có rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2021. Vậy lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 khi nào bắt đầu?

Thông tin lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thông tin lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trước nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng gia tăng như hiện nay. Việc các bạn trẻ chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn để nắm bắt được những cơ hội việc làm là điều rất cần thiết và quan trọng. Đó cũng là lý do các Dược sĩ trung cấp tìm học liên thông lên Cao đẳng Dược để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong thời đại mới.

Thông tin lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Vẫn còn gần một tháng nữa mới bước sang năm 2021, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ tại hà nội tìm kiếm địa chỉ đào tạo Liên thông Y Dược uy tín và chất lượng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược. Đây cũng là địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe.

Với phương châm đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành để người học sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Nắm bắt được nhu cầu vừa học vừa làm của các Dược sĩ trung cấp đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính (cụ thể học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Như vậy học viên có thể thu xếp thời gian đi học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Được biết, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Nhà Trường sẽ sắp xếp và thông báo tới các bạn sinh viên ngay khi có thông báo chính thức.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y dược học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y dược học cuối tuần

Điều kiện tham gia học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông tại Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Ngoài ra, các thí sinh Thí sinh đăng ký xét tuyển cần nộp một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-22-3-560X

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết đối với các Điều dưỡng viên trung cấp hiện nay trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y.