Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược với thí sinh có bằng Trung cấp Dược

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược với thí sinh có bằng Trung cấp Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với các thí sinh đã từng tốt nghiệp hệ Trung Cấp Dược hoàn toàn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược ngay hôm nay để nâng cao kiến thức và giá trị của bản thân.

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược với thí sinh có bằng Trung cấp Dược

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược với thí sinh có bằng Trung cấp Dược

Nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2020

Với sự phát triển của nền Y học hiện đại, cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm nhiều hơn thì việc tuyển dụng các cán bộ chăm sóc sức khỏe cho trình độ chuyên môn cao là điều tất yếu. Chính vì vậy mà việc học liên thông Cao đẳng Dược đối với các bạn trẻ từng tốt nghiệp Trung cấp Dược là điều cần thiết để không bị tụt hậu so với đời sống xã hội hiện nay, mở ra nhiều cơ hội việc làm mới với mức thu nhập tốt hơn rất nhiều.

Với mong muốn đóng góp một phần công cuộc đào tạo những nhân viên Y tế chất lượng, ngoài việc tuyển sinh đào tạo các ngành học mũi nhọn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng hệ đào tạo Liên thông, giúp các bạn trẻ có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng kiến thức, nâng cao khả năng làm việc và sở hữu mức lương cạnh tranh.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng cho đối tượng là các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Vì thế, nếu bạn có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì có thể đăng ký học ngay từ bây giờ.

Chuẩn bị giấy tờ khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Để chính thức trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh có thể nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được xét duyệt nhanh nhất, để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm cho bản thân.

Chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược

Chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ kéo dài trong khoảng 15 tháng, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành và cũng có cơ hội nghiên cứu, thực hành, bào chế Dược phẩm và rèn các kỹ năng cần có của một người Dược sĩ. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Với ưu thế là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bảo đảm là địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng cao giúp thí sinh có thể yên tâm theo học. 

Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ tới VPTS của nhà trường tại:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-22-3-560X

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết đối với các Điều dưỡng viên trung cấp hiện nay trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y.