Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có thể tham gia đăng ký xét tuyển bằng những cách thức nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Thông tin về hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông lên Cao đẳng Dược là một hình thức đào tạo áp dụng cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học nâng cao trình độ chuyên môn, mở ra cơ hội phát triển bản thân và đáp ứng được với tiêu chuẩn ngày càng gia tăng của xã hội ngày nay.

Năm 2021, nhu cầu học liên thông Y Dược đang có xu hướng gia tăng, khi mà thời gian tới Bộ Y tế sẽ ngừng việc tuyển dụng các cán bộ Y dược có trình độ Trung Cấp vào làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của ngành Y. Do đó, nếu muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực đặc biệt này, bắt buộc các thí sinh phải học liên thông để nâng cao giá trị của bản thân.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Tại Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Dược. Nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng thực hành để sinh viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược được quy định trong 15 tháng. Với chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn, chuyên nghiệp, chú trọng vào đào tạo thực hành sẽ giúp cho các bạn thí sinh có thể nắm vững được những kiến thức chuyên môn cần thiết phục vụ cho công việc trong tương lai.

Những cách đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021, thí sinh có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh của trường sẽ liên hệ tư vấn, hướng dẫn thí sinh hồ sơ nộp về trường.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 bằng cách thức nào?

Ngoài ra, để  tham gia xét tuyển các thí sinh còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 hệ liên thông gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Do đó, các thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-29-12-560x

Tốt nghiệp Trung cấp Y có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có được không, thời gian học bao lâu và địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?