Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi nắm rõ được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội thì các thí sinh cần phải chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội 

Như kênh thông tin tuyển sinh đã đưa tin, năm 2021, nhằm đáp ứng mong muốn của các bạn trẻ quan tâm đến ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo ngành học đầy tiềm năng này. Theo đó, cơ hội việc làm của ngành Điều Dưỡng viên ở trong và ngoài nước đang được mở rộng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp khóa học 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy sẽ được công tác ở vị trí đúng chuyên môn đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược trình độ Cao đẳng. Chính vì thế, năm 2021, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2021 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học và có lý lịch trong sáng để theo học tại Trường. Sau khi hoàn thành các điều kiện trên, bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện. 

Chuẩn bị cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Khi đã xác định đủ điều kiện học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021, các bạn thí sinh còn cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra, cụ thể:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Như vậy về cơ bản là các bạn thí sinh đã hoàn thành việc chuẩn bị tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT quốc gia từ các năm trước thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo hướng dẫn trên đây về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngày 1/2/2021. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn có được một công việc tốt, mức thu nhập ổn định và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ yêu thích nghề Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi làm việc tại các nước đang phát triển với mức lương cao như Đức, Nhật Bản…nếu đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ, …vv.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì bạn có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ cụ thể như sau: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Hà Nội

Nội dung bài viết1 Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo ...