Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Có áp dụng hình thức thi tuyển với Cao đẳng Dược hệ 2 năm không?

Có áp dụng hình thức thi tuyển với Cao đẳng Dược hệ 2 năm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng không biết hệ đào tạo này có cần phải thi tuyển đầu vào hay không?

Có áp dụng hình thức thi tuyển với Cao đẳng Dược hệ 2 năm không?

Có áp dụng hình thức thi tuyển với Cao đẳng Dược hệ 2 năm không?

Có áp dụng hình thức thi tuyển với Cao đẳng Dược hệ 2 năm không?

Theo thông tin từ các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, hình thức đào tạo Cao đẳng dược hệ 2 năm rất phù hợp với các bạn trẻ đang muốn học và làm song song 2 công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe, ví dụ như vừa có thể bán thuốc, vừa có thể kết hợp chăm sóc sức khỏe, sơ cứu đơn giản…

Chính vì điều đó mà hệ đào tạo này đã thu hút một lượng lớn thí sinh quan tâm và muốn theo học trong năm 2021. Được biết Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm trên phạm vi cả nước. Đối tượng áp dụng là những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cao đẳng Dược hệ 2 năm theo hình thức xét tuyển, không phải thi tuyển áp lực đầu vào. Vì thếcó thể nói rằng đây là điều kiện mở, giúp cho các bạn thí sinh có thể dễ dàng theo học để tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

Với hàm lượng kiến thức của các học phần tăng lên cùng với số tiết thực tập trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thực hành trong quầy thuốc nhằm nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng những yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, Căng Da Mặt, Công ty Dược phẩm hoặc mở quầy thuốc kinh doanh kết hợp với việc chăm sóc sức khỏe như mong muốn của bạn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể theo học Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển, gồm có:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Composite image with fight the flu with pills and syringe

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội 2021 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh áp dụng điều kiện đầu vào như thế nào, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cần thực hiện các bước ra sao?