Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Hà Nội tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ 02 năm

Hà Nội tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ 02 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với các thí sinh có bằng Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức có thể theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.

Hà Nội tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ 02 năm

Hà Nội tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ 02 năm

Tiềm năng và cơ hội của ngành Dược

Theo nhận định từ các chuyên gia, ngành Dược hiện nay và trong tương lai sắp tới sẽ là một lĩnh vực đầy tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người Dược sĩ trẻ. Với sự tiềm năng đó, rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất dược phẩm mọc lên kéo theo nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ cao đẳng ngày càng tăng.

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Dược, nhiều người có nhu cầu học thêm một văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược để gia tăng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Thông tin lớp Cao đẳng Dược hệ 02 năm tại Hà Nội năm 2021

Trước nhu cầu học Cao đẳng Dược của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc tuyển sinh đào tạo các hệ Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm học tại Hà Nội áp dụng với các trường hợp sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y (chẳng hạn tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền); đồng thời đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp khai giảng nhiều đợt trong năm. Do vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay khi có nguyện vọng.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ 02 năm tại Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn sau đây nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hà Nội tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ 02 năm

Hà Nội tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ 02 năm

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội ; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Composite image with fight the flu with pills and syringe

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội 2021 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh áp dụng điều kiện đầu vào như thế nào, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cần thực hiện các bước ra sao?