Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm vào thứ 7 và chủ nhật

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm vào thứ 7 và chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đã thu hút rất nhiều thí sinh quan tâm và mong muốn theo học.

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm vào thứ 7 và chủ nhật

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm vào thứ 7 và chủ nhật

Tiềm năng phát triển của ngành Dược

Ngành Dược hiện nay là một trong những lĩnh vực rất tiềm năng và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Theo mục tiêu phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2030, ngành Dược trong nước về cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thuốc và vắc xin cho người dân trong nước.

Với rất nhiều lợi thế và tiềm năng để phát triển, hiện nay nhiều công ty, nhà máy sản xuất dược phẩm mọc lên kéo theo nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ cao đẳng ngày càng tăng.

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Dược, nhiều người có nhu cầu học thêm một văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược để gia tăng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Thông tin lớp Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm vào thứ 7 và chủ nhật

Trước nhu cầu học tập ngành Dược của đông đảo các bạn trẻ trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm tại Hà Nội. Cụ thể, đối tượng áp dụng cho hệ đào tạo này như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược (chẳng hạn tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền); đồng thời đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đặc biết, để linh động thời gian cho các thí sinh có thể dễ dàng theo học, thời gian học được nhà trường sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ 02 năm tại Hà Nội

Và để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn sau đây nộp về trường:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Bên cạnh hình thức đào tạo trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược, Bấm Mí Mắt Ðẹp, Cao đẳng Dược chính quy đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Composite image with fight the flu with pills and syringe

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội 2021 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh áp dụng điều kiện đầu vào như thế nào, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cần thực hiện các bước ra sao?