Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 tại Hà Nội với điều kiện vô cùng đơn giản.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Hà Nội

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 mở ra nhiều cơ hội việc làm

Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng đang gia tăng như hiện nay thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 sẽ là hướng đi có thể giúp cho các bạn thí sinh tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai không xa.

Với trình độ Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn thí sinh có thể dễ dàng đảm nhiệm những vai trò quan trọng tại các bệnh viện tư nhân và công lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe cho người già, người tàn tật…các phòng khám trên địa bàn toàn quốc, các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, spa chuyên nghiệp chăm sóc da và phục hồi sức khỏe….thậm chí nếu bạn đáp ứng các yêu cầu thì bạn hoàn toàn có thể đi du học Điều Dưỡng hoặc xuất khẩu lao động tại Đức hay Nhật Bản với mức lương cao.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Hà Nội

Kênh thông tin tuyển sinh cho biết, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra đề án tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh trên cả nước, đặc biệt tại khu vực phía bắc. Theo đó, nhà trường đã đưa ra điều kiện xét tuyển đơn giản áp dụng với tất cả các bạn thí sinh muốn theo học ngành Điều Dưỡng. Cụ thể, chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp THPT thì bạn đã có đủ điều kiện theo học tại trường ở trình độ chính quy. Bên cạnh đó, bạn còn cần đảm bảo sức khỏe và nhân thân tốt để có thể đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp hay qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chuẩn bị giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn chuẩn bị các loại giấy tờ dưới đây để xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2021:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ xem xét hồ sơ và gửi giấy thông báo trúng tuyển tới các bạn thí sinh đủ điều kiện. Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn thí sinh sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo là 3 năm, được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống phòng thực hành tiên tiến, cùng với sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao của các giáo viên nhà trường, bạn chắc chắn sẽ nắm vững kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo đạt được trình độ của một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Sau khi nắm rõ được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội ...