Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong khi nhiều ngành nghề đang bão hòa hiện nay thì ngành Hộ sinh lại đang khan hiếm nhân lực trầm trọng, đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn nữ để nắm bắt cơ hội việc làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học cuối tuần

Nữ Hộ sinh là những người được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn về sinh nở, có kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Dù không phải là ngành học mới nhưng Hộ sinh vẫn chưa nhận được thực sự được nhiều thí sinh quan tâm khiến cho nhân lực của ngành này luôn thiếu trầm trọng.

Nhiều cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Hộ sinh

Theo thống kê dân số Việt Nam trong những năm gần đây tăng nhanh một cách rõ rệt, cụ thể dân số hiện nay khoảng 100 triệu người, khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh ngày càng tăng cao. Tại các bệnh viện phụ sản tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên khiến nhân lực nữ Hộ sinh ngày càng được trọng dụng. Mặc khác số trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Hộ sinh hiện nay còn ít, số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm còn khá hạn chế nên ngành này ít cạnh tranh và sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo khi học Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, các phòng khám, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần Y tế…

Có thể thấy ngành Hộ sinh nắm giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống Y tế và là ngành học tiềm năng mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Đó cũng là lý do không ít bạn nữ mặc dù đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số rất ít trường Cao đẳng có đào tạo chuyên ngành ngành Hộ sinh hệ cao đẳng nhằm mục đích bổ sung nhân lực nữ Hộ sinh cho ngành Y tế. Khi học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về thực hành, được đi thực tế, thực tập tại các bệnh viện nhi lớn trên địa bàn thành phố để được rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng… Lịch học vào cuối tuần (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật) phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo quy định là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, Trung tâm Y tế… hoặc liên thông Đại học theo quy định hiện hành.

Để đăng ký học, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-19-6

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội và lịch khai giảng năm 2022.