Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang mở ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho người học bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, có rất nhiều thí sinh thắc mắc học xong có được cấp bằng chính quy không và học ở đâu?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã có ít nhất một văn bằng trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn như Điều dưỡng, Sư phạm, Kinh tế…), văn bằng được cấp cho thí sinh sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo và có đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp. Chương trình đào tạo không chỉ giúp học viên bồi dưỡng thêm kiến thức mới mà còn mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao khả năng đáp ứng với nhu cầu nhân lực của xã hội.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngành Dược là một ngành quan trọng trong xã hội, nhất là khi hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc và dược phẩm ngày càng tăng.

Hiện nay các công ty dược và hệ thống phân phối thuốc ngày càng mở rộng, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội giúp người học có thể chuyển đổi ngành nghề, làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến ngành Dược. Thí sinh được đào tạo bài bản và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược, quầy thuốc và rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác.

Bằng cấp sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo quy định chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bồi dưỡng thêm kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Sau khi học xong chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Bạn có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học khi đáp ứng được tiêu chí tuyển sinh liên thông đại học hiện hành.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là nhu cầu của đông đảo học viên hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học là 20 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Để đăng ký học, thí sinh tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh cũng có thể chọn hình thức gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?