Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Dược như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Dược như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, tôi muốn đăng ký học lên Cao đẳng Dược có được không, thời gian học bao lâu và hình thức xét tuyển thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Dược như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Dược như thế nào? 

Ngày nay Dược sĩ ngày càng có vai trò quan trọng trong xã hội, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều bệnh mới phát sinh khiến nhu cầu dùng thuốc, vắc xin và các thực p phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, các chuỗi nhà thuốc, bệnh viện,… là rất lớn; không những thế, bạn còn có thể mở quầy thuốc tư nhân với tấm bằng Cao đẳng Dược khi đảm bảo được các quy định mở quầy thuốc theo Luật Được hiện hành. Chính vì vậy nhiều người đã có bằng Y sĩ đa khoa muốn học lên Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Dược?

Nếu như bạn tốt nghiệp ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Dược với thời gian là 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 02 năm như sau:

Thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc khối ngành sức khỏe trình độ Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Dược, đã có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông. Ngoài ra thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Cách đăng ký học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Dược

Lịch học lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm được Nhà trường sắp xếp vào sáng và chiều thứ 7 Chủ nhật, do đó các học viên có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia học tại trường. Chương trình đào tạo cao đẳng theo đúng chuẩn, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Sau khi học viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón phía trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp Cao đẳng Dược hàng tháng, do vậy để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ để gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc tới trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-2-10-560x

Các bước đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần thực hiện theo hướng dẫn các bước của trường.