Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Vì sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Vì sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Hộ sinh là ngành học có sức hút cao vì thế có nhiều thí sinh đã theo đuổi ngành này bằng hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Vì sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Vì sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Ngành hộ sinh luôn có sức hấp dẫn lớn

Theo trang Truong Cao dang Duoc Sai Gon, xã hội hiện đại không thể thiếu những người Hộ sinh trong các cơ sở bệnh viện, y tế, phòng khám tư nhân bởi nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé đang gia tăng một cách nhanh chóng và yêu cầu về chất lượng cũng đòi hỏi tốt hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy mà các cơ sở bệnh viện y tế từ trung ương đến địa phương đang nỗ lực tuyển dụng nguồn nhân lực Hộ sinh cả về số lượng đến chất lượng để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên.

Trước nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh thì lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là quyết định vô cùng chính xác và hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Điều kiện để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hoàn toàn có thể phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu theo học hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển và thí sinh phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam
  • Có hạnh kiểm đạo đức tốt, sức khỏe tốt, lý lịch bản thân trong sạch, không vi phạm pháp luật không mắc tiền án tiền sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh ngoài giờ hành chính

Do vậy mọi thí sinh, không phân biệt tuổi tác, tôn giáo nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Nhà Trường sắp xếp vô cùng linh hoạt nên sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình sao cho phù hợp nhất: Bởi đa số những người học đều đang đi làm nên sẽ có các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược(Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ) sẽ là 20 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Khách sạn Du lịch, …Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu…thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 18 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao hơn khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-199

Những điều cần và đủ khi chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể ...