Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2018 có thay đổi không?

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2018 có thay đổi không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 cần đáp ứng được một số điều kiện xét tuyển mà Bộ đã đưa ra.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Y tế có thể mang lại cho người học thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là quyết định phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Thông tin về ngành Y sĩ đa khoa

Nghề Y nói chung là ngành thực hiện các công việc tổ chức phòng khám, chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người. Y sĩ là cán bộ Y tế, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y với chức năng nhiệm vụ chính là trợ giúp bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người.  Y sĩ đa khoa sau khi ra trường có thể làm việc tại các Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện…với các công việc cụ thể như: Thăm khám và xử trí ban đầu đối với bệnh nhân cấp cứu và các vết thương thông thường, thực hiện công việc sơ cứu các tai nạn xảy ra tại các khu vực trong phạm vi làm việc, không chỉ am hiểu các kiến thức thị trường, chuyên ngành, các kỹ thuật chuyên ngành, các phương pháp điều trị bệnh thông thường, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý….

Sau khi ra trường, người Y sĩ đa khoa ngoài việc phải làm hành chính bình thường thì còn phải tham gia trực đêm, công việc hầu như không có ngày nghỉ, vô cùng vất vả. Nhưng đổi lại những sự gian nan, vất vả ấy, người y sĩ đa khoa sẽ nhận lại rất nhiều giá trị tốt đẹp, được tham gia đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2018 có thay đổi không?

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê, ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa của mình, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh 2018 chuyên ngành Y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, miễn thi.

Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có nhiều cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có nhiều cơ hội việc làm

Với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có những khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa khác nhau như:

Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y đa khoa.

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Hướng dẫn làm hồ sơ chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa năm 2018.

Để có thể  học Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ ĐKXT: 01 bộ.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 –  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:024.6296.6296 – 098259.8259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-2018-y-si-da-khoa-pasteur-23-2-18

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng nhất?

Em muốn học ngành Y sĩ đa khoa những hiện tại trên địa bàn thành ...