Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành nha khoa là ngành mang đến cơ hội việc làm cũng như thu nhập cao, chính vì thế nhiều người dù đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, đại học vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp nha khoa

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo nha khoa viên

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo nha khoa viên

Ngành Kỹ thuật Phục hình răng đang trên đà phát triển không ngừng

Chăm sóc sức khỏe nha khoa là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn với nhiều các loại hình máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vấn đề đặt ra là Y tế nói chung và ngành Nha khoa nói riêng phải phát triển hơn nữa, đội ngũ nguồn nhân lực ngành nghề này cần được đào tạo nhiều hơn cả về số lượng lẫn chất lượng mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe nha khoa không chỉ đơn thuần là chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn phát triển theo hướng khỏe và đẹp. Ai cũng mong muốn mình có một hàm răng chắc khỏe, đẹp, chính vì thế, ngành Kỹ thuật phục hình răng dự báo sẽ là ngành có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn thông minh, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và loại bỏ được nỗi lo thiếu việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 với hình thức xét tuyển, khu vực tuyển sinh trên cả nước.

Theo trang giáo dục tuyến sinh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo được nhiều khóa học viên ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Năm 2018, nhà Trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh trên mọi miền tổ quốc chỉ cần đỗ tốt nghiệp Trung cấp trở lên thì đều có đủ điều điện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành kỹ thuật phục hình răng chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành kỹ thuật phục hình răng chất lượng cao

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng  sẽ tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng như thế nào ?

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 01 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư, các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh tiến hành gửi qua đường chuyển phát nhanh hoặc trực tiếp nộp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Nguồn:Cao đẳng Dược Hà Nội

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Hà Nội

Nội dung bài viết1 Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo ...