Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành sinh viên văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa không hề khó khi đăng ký xét tuyển tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2018

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Văn bằng 2 mang đến cho bạn cơ hội học tập cho những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp trở lên có cơ hội được học tập một chuyên ngành mới với trình độ mới. Trong đó Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là một trong chương trình học thu hút được lượng lớn thí sinh hiện nay không chỉ bởi điều kiện tuyển sinh đơn giản mà cơ hội ngành nghề sau khi tốt nghiệp vô cùng lớn, nhất là khi nguồn nhân lực lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Y sĩ đa khoa đang rơi ở mức thấp.

Phương thức xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển, miễn thi với điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; có sức khỏe tốt để đảm bảo học tập; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển và được Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển, căn cứ vào trình độ đầu vào mà bạn có thể biết được thời gian đào tạo của mình kéo dài trong bao lâu:

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Kinh tế, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Trung cấp Y sĩ Y đa khoa hệ Văn bằng 2.

Kết thúc chương trình đào tạo trên, thí sinh được phép liên thông lên Cao đẳng cùng ngành hoặc trái ngành như Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Xét nghiêm, Cao đẳng Hộ sinh… nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đề ra.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa ngoài giờ hành chính

Những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ ĐKXT: 01 bộ.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Nếu đã đầy đủ các giấy tờ trên thì thí sinh nhanh chóng gửi về theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-y-si-da-khoa-pasteur

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Văn ...