Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Trở thành điều dưỡng viên ổn định tương lai

Trở thành điều dưỡng viên ổn định tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngành Y điều dưỡng đa khoa  ở nước ta hiện nay đang ngày một phát triển dần dần trở thành một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội.

Trở thành điều dưỡng viên ổn định tương lai
Trở thành điều dưỡng viên ổn định tương lai

Đời sống xã hội được nâng lên nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân càng ngày càng tăng yêu cầu cả về số lượng và chất lượng dịch vụ. Hơn nữa theo số lượng thống kê nhu cầu nguồn nhân lực ngành điều dưỡng đa khoa hiện rất “khát” nhân lực chính vì vậy trở thành điều dưỡng viên tạo cơ hội ổn định nghề nghiệp với mức thu nhập cao.

Trở thành điều dưỡng viên cơ hội việc làm với mức thu nhập cao?

Sự gia tăng dân số hàng năm kéo theo sự gia tăng của các chính sách an sinh xã hội khác cũng tăng theo. Trình độ và kinh nghiệm của người có trình độ Cao đẳng điều dưỡng đa khoa đang dần trở thành yêu cầu tối thiểu để có thể được công nhận là điều dưỡng chuyên nghiệp và hành nghề ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Theo thống kê năm 2009, nước ta có khoảng 75.891 Số lượng Điều dưỡng viên chiếm tới 45% nhân lực chuyên môn của ngành Y. Chính bởi sự thiếu hụt và khan hiếm Điều dưỡng đa khoa dẫn tới tình trạng nhiều người bệnh vẫn chưa được chăm sóc kỹ càng. Trung bình một Điều dưỡng phải chăm sóc hàng chục người bệnh trong ngày thì quả thực là một áp lức rất lớn.

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệpĐào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp
Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trong 1 thông báo mới nhất của giám đốc của tổ chức phát triển Mạng lưới nhân lực Châu Á tại Nhật Bản là ông Nimonjima Osamu đã chia sẻ: Ở Nhật thiếu khoảng chừng 40 ngàn nhân lực điều dưỡng viên. Chính phủ Nhật trước đây không muốn tiếp nhận các nhân viên y tế nước ngoài, thế nhưng nếu chỉ dựa vào nguồn lực trong nước lại không đủ nhân lực. Điều này khiến việc Xuất khẩu lao động điều dưỡng ở nước ta mở ra định hướng nghề nghiệp mới cho các sinh viên ngành Điều dưỡng.

Học Cao đẳng điều dưỡng để trở thành điều dưỡng viên

Nhận thấy được tầm quan trọng và cần thiết của ngành Điều dưỡng đa khoa, cùng sự quan tâm của Bộ Y tế mà các trường đào tạo về nghề điều dưỡng đa khoa có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Các bệnh viện cùng các Hội Điều dưỡng đã phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng đủ nhu cầu còn thiếu của xã hội.

Cao đẳng Y Hà Nội hiện đang tuyển sinh đào tạo điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Hình thức xét tuyển miễn thi thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo Bộ GD&ĐT.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển 2016
Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển 2016

Địa chỉ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Mien-giam-100%-hoc-phi-dang-ky-xet-tuyen-tai-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét ...