Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội cần có tố chất gì?

Học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội cần có tố chất gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em sắp tới thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016, Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng nhung không biết mình có phù hợp với ngành điều dưỡng không? Em muốn học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội cần những tố chất gì?

Học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội cần có tố chất gì
Học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội cần có tố chất gì

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Hồng Nhung cũng như những bạn đang có nguyện vọng  xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng như sau:

Khi xác định xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là em đã định hướng nghề nghiệp của mình trở thành Điều Dưỡng viên. Nghề Điều dưỡng đòi hỏi ở sự cẩn thận và vô cùng nghiêm túc trong công việc. Điều dưỡng viên phải trải qua khóa học cực kỳ nghiêm khắc với thời gian học tập và nghiên cứu là ba năm để tốt nghiếp Cao Đẳng điều dưỡng hệ chính quy. Để có thể theo học điều dưỡng thì bạn phải có đam mê với nghề điều dưỡng thì mới có thể vượt qua những vất vả của nghề để thành công trong sự nghiệp như trở thành điều dưỡng viên giỏi.

Cũng không cần phải quá lo lắng khi em đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội hay Khoa điều dưỡng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội học viên sẽ được nhà Trường trang bị kiến thức tốt về Y lý, sâu về Y thuật , sáng Y đức để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi ra Trường làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm y tế xã, Quận, Huyện…

Em hãy yên tâm tham gia xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy của Nhà Trường thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc qia đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

– Nhà Trường xét tuyển đợt 1: Hiện nay Trường đã bắt đầu nhận hồ sơ luôn từ ngày hôm nay với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 từ năm 2015 trở về trước.

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệpĐào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp
Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

– Nhà Trường xét tuyển đợt 2: Nhà Trường nhận hồ sơ từ ngày 01/08/2016 đối với thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng là thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy gồm:

– 01 Mẫu ĐKXT Cao đẳng điều dưỡng theo Bộ GD&ĐT có bán tại các hiệu sách.

– 02 Bản sao Phôtô  có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc BTVH với thí sinh xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí mới tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2016.

– 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT cấp 3.

– 02 Bản sao giấy khai sinh.

– 02 Phong bì dán tem + 04 ảnh (3×4) ghi rõ họ tên số điện thoại, địa chỉ của người nhận khi cần liên lạc.

– Các loại giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tại:

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xét tuyển 2016
Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xét tuyển 2016

Văn phòng tuyển sinh:  Phòng 115, nhà N1tại số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sẽ cho 3 thí sinh thuộc diện F2 thi tốt nghiệp riêng

Hà Nội sẽ cho 3 thí sinh thuộc diện F2 thi tốt nghiệp riêng

Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội cho biết sẽ cho 3 thí sinh thuộc diện ...