Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Thông tin về học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thông tin về học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà năm 2021 rất nhiều bạn thí sinh quan tâm về quy định mức phí đào tạo có cao không?

Thông tin về học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thông tin về học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 đáp ứng nhu cầu xã hội

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng dành được khá nhiều sự quan tâm từ các thí sinh bởi cùng với sự phát triển của y học hiện đại ngành vật lý trị liệu đã được ứng dụng vào rất nhiều phương pháp chữa bệnh, làm đẹp…đem lại hiệu quả cao đối với rất nhiều bệnh. Chính vì thế hiện nay rất nhiều bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất và nhân lực để mở thêm khoa phục hồi chức năng, đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Điều này cũng kéo theo nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu ngày càng tăng. Việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu vừa giúp bạn đảm bảo yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y, vừa giúp gia tăng cơ hội việc làm và thăng tiến.

Được biết trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, áp dụng với các đối tượng thí sinh Đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Ngoài ra, khi tham gia xét tuyển liên thông y dược các thí sinh còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ như:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thông tin về học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thông tin về học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 

Quy định về học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Theo thông tin được các giảng viên Cao đẳng dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội là 940.000đ/tháng.

Thời gian đào tạo sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

So với mức phí trên với nhiều cơ sở đào tạo khác thì cũng được đánh giá ở mức tốt, khi mà chi phí đào tạo chuyên ngành sức khỏe luôn ở mức cao hơn so với nhiều lĩnh vực khác.

Năm 2021, nếu có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết nếu có vấn đề gì cần giải đáp các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-tai-ha-noi-pasteur-27-5-560x

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Tôi muốn đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 là bao nhiêu, cách đăng ký học như thế nào?