Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Học Cao Đẳng Dược hệ 2 năm cần phải có điều kiện gì?

Học Cao Đẳng Dược hệ 2 năm cần phải có điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngay khi có thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược hệ 2 năm đã thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm cần điều kiện gì?

Học Cao Đẳng Dược hệ 2 năm cần phải có điều kiện gì?

Học Cao Đẳng Dược hệ 2 năm cần phải có điều kiện gì?

Điều kiện để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Cụ thể các thí sinh đã tốt nghiệp một trong số các ngành học thuộc nhóm ngành Y dược như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Hộ sinh, Trung Cấp xét nghiệm là đối tượng đủ điều kiện để học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với điều kiện này, các thí sinh không phải thi tuyển áp lực đầu vào và sẽ được đào tạo một cách bài bản với hàm lượng kiến thức của các học phần tăng lên cùng với số tiết thực tập trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thực hành trong quầy thuốc nhằm nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng những yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm hoặc mở quầy thuốc kinh doanh kết hợp với việc chăm sóc sức khỏe như mong muốn của bạn.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Với mong muốn tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ nên Nhà trường đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm theo hình thức xét tuyển. Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm 2021

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược năm 2021 vì nhận thấy ...