Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Cần chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021?

Cần chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 nhưng không biết cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp với nhiều bạn trẻ

Với đặc thù là ngành liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người, do đó, việc xét tuyển vào học ngành Dược luôn rất khắt khe đòi hỏi các bạn thí sinh phải thực sử có năng lực và đủ niềm đam mê.

Tuy nhiên, để theo đuổi và gặt hái những thành công của ngành Dược không nhất thiết các bạn phải xét tuyển vào các trường Đại học với số điểm cao mà việc chọn học Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo được việc xây dựng ước mơ, vừa có thể đảm bảo thu nhập và biết cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân của mình. Bên cạnh đó, khi theo học tại các trường Cao đẳng Dược sẽ có lợi thế rút ngắn được chương trình đào tạo đồng nghĩa với việc các bạn sẽ nhanh chóng tốt nghiệp ra trường và sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Bởi thực tế hiện nay, các trường Cao đẳng thường chú trọng việc đào tạo thực hành đảm bảo chất lượng của sinh viên, nhất là với ngành nghề đòi hỏi thực hành chuyên sâu như ngành Dược thì sẽ quan trọng hơn hết.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chuyên về đào tạo lĩnh vực Y Dược và có mức học phí cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 phù hợp, chương trình đào tạo chất lượng, cở sở vật chất có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như của sinh viên.

Một trong số ít những cơ sở dành được nhiều đánh giá tốt từ các bạn sinh viên và chuyên gia đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với nhiều năng kinh nghiệm đào tạo, trường đã có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Y Dược và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hàng năm nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh.

Vì thế chọn học Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp cho các bạn thí sinh không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

Được biết, trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH.

Chuẩn bị Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021

Và để các thí sinh có thể thuận lợi tham gia xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cần chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021?

Cần chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?