Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Thay đổi số phân nhờ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Thay đổi số phân nhờ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thay vì đứng giữa tình trạng thất nghiệp nhiều người đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược để tìm cơ hội việc làm mới với mức thu nhập hấp dẫn

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược để thay đổi số phận

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược để thay đổi số phận

Lý do thí sinh nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội?

Nguồn nhân lực cho ngành Dược đang thật sự khan hiếm, do đó mà sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường ngoài việc có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn thì còn có thể tự kinh doanh dược phẩm tại nhà. Với những điều kiện tốt như thế thì chẳng có lý do gì mà không chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thay vì các ngành nghề khác?

Tình trạng cử nhân tốt nghiệp đại học sau khi ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm quá nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn một ngành học tiềm năng được coi là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Ngành Dược khác những ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ thời điểm nào cũng có thể bắt đầu theo đuổi con đường nào mà không sợ muộn. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học ngành nghề khác hoàn toàn có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thay đổi cuộc đời bằng cách học sang Văn bằng 2 Trung cấp Dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Lý do bạn nên đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thay vì ngành nghề khác là bởi:

Hình thức đào tạo chủ động theo người học: Có các lớp đào tạo cuối tuần (thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần). Thời gian học này sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của người học.

Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ sau 10 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Trung cấp chuyên ngành Dược (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 12 tháng (dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y Hà Nội, Kỹ thuật, Kế toán, Ngân hàng…thì thời gain chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược).

Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Bạn có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược ngay để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông hiện hành mà Bộ đưa ra.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

 Nếu đang có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hay Truong Cao dang Duoc Sai Gon thì các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Phiếu đăng ký theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương (02 bản pho to công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:024.6296.6296 – 098259.8259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-trung-cap-duoc-pasteur-1 (1)

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội thế nào?

Dược sĩ là gì, công việc của người dược sĩ ra sao, theo học ngành ...