Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo hệ Trung Cấp Dược?

Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo hệ Trung Cấp Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm kiếm và chọn lựa một địa chỉ đào tạo Trung Cấp Dược Uy tín tại Hà Nội trong thời điểm này không phải là việc làm dễ dàng.

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Dược tốt?

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Dược tốt?

Địa chỉ đào tạo Trung Cấp Dược chất lượng tại Hà Nội

Ngành Dược trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng cao, sự phát triển cũng như tiềm năng của ngành trong xã hội hiện nay tăng trưởng không ngừng. Có thể thấy cơ hội việc làm đối với sinh viên mới ra trường là rất lớn, giải quyết được vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường của các bạn sinh viên.

Sự phát triển của ngành Dược khiến nhu cầu theo học ngành Dược tăng cao, các cơ sở đào tạo Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược Hà Nội cũng từ đó tăng theo. Tuy nhiên để chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng để dễ dàng thành công trong tương lai thì không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai.

Một địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội chất lượng nói riêng hay địa chỉ học nói chung đều cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như:

 • Cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành
 • Chất lượng giảng viên chuyên môn
 • Chương trình học và môi trường học tập
 • Khả năng đảm bảo đầu ra…

Trong khi đó Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường có thể đáp ứng toàn bộ những tiêu chí trên và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo sinh viên chọn theo học.

Những ưu điểm của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thí sinh có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm nổi bật của Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học liên tục được bổ sung, đổi mới. Hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm được đầu tư khang trang và ngày càng hoàn thiện hơn giúp học viên theo học có cơ hội được tiếp xúc với những máy móc tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, nhờ việc được học tập trong môi trường hiện đại, được đầu tư một cách đồng bộ mà sinh viên dễ dàng hiểu rõ bản chất của bài học cũng như có cơ hội nâng cao tay nghề.

Chia sẻ trên kênh thông tin tuyển sinh thì bên cạnh việc học lý thuyết chuyên ngành thì các học viên còn được tạo cơ hội thực hành thực tiễn bằng các buổi học tại phòng thí nghiệm, thực hành của Nhà trường, bệnh viện có liên kết chặt chẽ với Nhà trường. Nhờ những buổi học thực tế đó mà sinh viên có thể hiểu rõ hơn về bài học cũng như rút cho mình những kinh nghiệm quý báu để làm nghề chuyên nghiệp.

Mặt khác, đội ngũ giảng của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Giáo trình của nhà trường chuẩn theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mức học phí Trung cấp Dược Hà Nội được xem là thấp nhất hiện nay. Ngoài phần thưởng dành cho những bạn thí sinh có thành tích họp tập xuất sắc thì những thí sinh là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, hay thi sinh là con của người có công với cách mạng,…đều có cơ hội nhận được phần quà từ phía Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội

Ngoài ra sau khi hoàn thành chương trình học học viên có thể tiếp tục học liên thông lên Cao Đẳng Dược để nâng cao bằng cấp và mở rộng cơ hội phát triển bản thân.

Chi tiết bộ hồ sơ đăng ký học Trung Cấp Dược Hà Nội

Với những thí sinh tham gia Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội đơn giản nhưng bắt buộc phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
 • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được phản hồi sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep-chuan-bo-y-te1

Nhiều trường bắt đầu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Dược học là ngành nghề dược nhiều thí sinh quan tâm chính vì vậy đã ...