Danh mục
Trang chủ / Chưa được phân loại / Lưu ý quan trọng khi đăng ký văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Lưu ý quan trọng khi đăng ký văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để tránh sai sót khi đăng ký văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 thí sinh cần phải lưu ý những điều quan trọng dưới đây

Lưu ý khi đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Lưu ý khi đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Đối tượng xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Theo trang Truong Cao dang Duoc Sai Gon Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những ngành nghề không bao giờ hết “hot”, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Do đó, với những bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì cần phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo xét tuyển cụ thể là:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác như Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng sư phạm…
  • Là người có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.

Năm 2018, Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tuyển sinh trên toàn quốc, hình thức tuyển sinh là xét tuyển. Do đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Với mỗi đối tượng khác nhau học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…

Thời gian đào tạo 12 tháng: là khoảng thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

  • Phiếu đăng ký học Trung cấp Y Dược Hà Nội.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Được coi là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y dược chất lượng, được đông đảo sinh viên theo học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur  không chỉ mang đến cho người học một môi trường đào tạo chất lượng, bài bản mà còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để giúp sinh viên vừa có thể học lý thuyết, vừa có thể học thực hành để trau dồi kinh nghiệm, tạo cơ hội để sinh viên làm quen với nghề và tự định hướng được tương lai nghề nghiệp.

Nếu đã có đam mê theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì các bạn trẻ hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 –  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:024.6296.6296 – 098259.8259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

ky-thuat-vien-chan-doan-hinh-anh-y-hoc

Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Hà Nội Tuyển Sinh 2015

Với sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của nền Y học hiện đại, hiện ...