Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội thế nào?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dược sĩ là gì, công việc của người dược sĩ ra sao, theo học ngành Dược tại Trung cấp Dược Hà Nội khi ra trường có cơ hội làm việc thế nào ?

 Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội thế nào?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội thế nào?

Dược sĩ là gì?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Dược sĩ là những người hành nghề Dược có chuyên môn về thuốc tân Dược. Công việc của Dược sĩ xoay quanh vòng đời của 1 viên thuốc từ công đoạn nuôi trồng cây thuốc đến bào chế bảo quản và sản xuất ra thuốc. Họ cũng tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua kết hợp với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác.Khâu cuối cùng là Dược sĩ đứng quầy bán thuốc đưa thuốc đến trực tiếp người tiêu dùng.

Tương lai ngành Dược tại nước ta như thế nào ?

Theo trang giáo dục tuyển sinh, Ngành Dược nước ta đang ngày một phát triển kèm theo là nhu cầu tuyển dụng ngành Dược rất lớn chính vì vậy mà đã thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược.

Hiện nay, những ứng dụng công nghệ hiện đại cùng những phát minh mang tính đột phá trong ngành Dược đã đưa Ngành Dược sang một lĩnh vực thuộc tầm cỡ khác. 1 Đất nước không thể phát triển nếu ngành Y tế không phát triển. Mà Ngành Dược lại nắm vị trí chủ chốt trong ngành Y tế

Việc phát triển 1 phần nhờ vào sự du nhập của các công ty, xí nghiệp của nước ngoài vào. Tạo ra cơ hội việc làm to lớn cho những Dược sĩ khi ra trường

Cơ hội việc làm khi theo học Trung cấp Dược Hà Nội

Những vị trí tuyển dụng khác nhau sẽ cần những Dược sĩ tại Trình độ khác nhau. Có lúc dư thừa nhưng lại có lúc thiếu hụt bởi nguồn nhân lực Dược sĩ chưa đáp ứng tay nghề xã hội

 

Sau khi sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài đứng quầy bán thuốc có thể làm rất nhiều công việc khác nhau mà tại các vị trí ứng tuyển này đều đang khan hiếm như: Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ làm ở viện nghiên cứu, Dược sĩ bệnh viện…

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Trung cấp Dược chát lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Trung cấp Dược chất lượng

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Ngay từ bây giờ mọi thí sinh có mong muốn học Trung cấp dược có thể hoàn thiện bộ hồ sơ đăng kí Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội theo mẫu:

+ 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

+ 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm.

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ truyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Nguồn: Y sĩ đa khoa

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-19-6

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội và lịch khai giảng năm 2022.