Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Hà Nội thông báo địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược năm 2018 theo hướng thực hành

Hà Nội thông báo địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược năm 2018 theo hướng thực hành

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội theo hướng thực hành giúp sinh viên có được đầy đủ những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để tra trường có việc làm

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược theo hướng thực hành

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược theo hướng thực hành

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon, học gì, làm nghề gì đều phải xét trên tổng thể nhu cầu của xã hội thì mới có thể tìm được việc làm trong tương lai. Nếu như các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn con đường thi vào các trường Đại học lớn với các ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí để rồi ra Trường với tấm bằng loại ưu vẫn thất nghiệp thì sinh viên theo học Trung cấp Dược lại có thể tìm được việc làm dễ dàng với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế của xã hội không bao giờ là đủ.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược năm 2018 theo hướng thực hành tại Hà Nội

Là một trong những ngôi trường đào tạo Trung cấp Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y- Dược nói chung uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển. Sở dĩ sinh viên đăng ký đông như vậy là vì: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Sinh viên theo học Trung cấp Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Thông tin xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 cảu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với thông tin cụ thể như sau:

 • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.
 • Hình thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào từng đối tượng và có sự khác nhau, cụ thể:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
 • Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
 • Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
 • Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • Bản công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trường bắt đầu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Dược học là ngành nghề dược nhiều thí sinh quan tâm chính vì vậy đã ...