Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Hướng dẫn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hướng dẫn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến với các bước rất đơn giản theo hướng dẫn như sau.

Hướng dẫn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hướng dẫn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học của các bạn trẻ là rất lớn bởi đây là ngành học đang hứa hẹn vô số cơ hội việc làm hấp dẫn khi nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Xét nghiệm y học ngày càng gia tăng. Lựa chọn một địa chỉ uy tín có chất lượng đào tạo tốt để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ giúp bạn có được đào tạo bài bản và có cơ hội việc làm rộng mở.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là bước đầu tiên và quan trọng giúp sinh viên yên tâm học tập, đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng được trang bị cũng như giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Khi chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, thí sinh cần quan tâm đến các yếu tố như đội ngũ giảng viên giỏi, môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình đào tạo thực tế.

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học nói riêng. Chính vì vậy các bạn học viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại đây. Với thời gian học 20 tháng, học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy có giá trị trên toàn quốc và được mở quầy thuốc khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Đối tượng xét tuyển là các thí sinh đảm bảo được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Điều dưỡng…) và có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển như trên thì có thể tiến hành bước tiếp theo là đăng ký xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Cấc thí sinh có thể đăng ký theo phương thức trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cụ thể, Thí sinh truy cập vào link XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Sau khi nhận được thông tin, cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với thí sinh và hướng dẫn các bước nhập học.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học thí sinh vui lòng nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

 

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-19-6

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội và lịch khai giảng năm 2022.