Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược có được không?

Học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược có được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đã bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, muốn học lên Cao đẳng Dược thì có được không, thời gian học là bao lâu và đăng ký xét tuyển thế nào?

Học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược có được không?

Học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược có được không?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, ngành Dược học đang là một trong những ngành học có sức hấp dẫn vô cùng lớn với nhu cầu tuyển dụng nhiều và phạm vi việc làm rất rộng mở. Để gia tăng cơ hội việc làm cho mình, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe muốn học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trung cấp Y học cổ truyền có được học lên Cao đẳng Dược không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân đào tạo khối ngành sức khỏe được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nhu cầu học thêm ngành Dược học thì hoàn toàn có thể đăng ký học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo khóa học là 2 năm.

Thời khóa biểu lớp Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã có bằng Trung cấp YHCT được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản cả lý thuyết lẫn thực hành để sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian khai giảng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký học.

Đào tạo Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đào tạo Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đăng ký học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược năm 2022

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm 02 bản photo công chứng các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền.
  • Bảng điểm Trung cấp Y học cổ truyền.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển năm 2022 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau để được tư vấn: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-7-560x

Khai giảng khóa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 Thứ 7 Chủ nhật giúp cán bộ y tế nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa nhân lực trong ngành Y tế.