Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Khóa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 học phí bao nhiêu?

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 học phí bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược là nhu cầu của đông đảo học viên khi nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng lớn, một thắc mắc được nhiều người quan tâm đó là học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 là bao nhiêu?

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 học phí bao nhiêu?

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 học phí bao nhiêu?

Ngành Dược tại Việt Nam luôn có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, những người là Dược sĩ Cao đẳng có vai trò rất quan trọng tại các công ty dược, chuỗi phân phối thuốc, các cơ sở kinh doanh dược phẩm… Đặc biệt khi hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, Dược sĩ Cao đẳng ngày càng được được coi trọng và có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đạt chuẩn?

Trước những cơ hội việc làm ngày càng rộng mở, Dược sĩ cần nâng cao chất lượng chuyên môn và nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân để nắm bắt cơ hội phát triển. Theo đó, các Dược sĩ trình độ trung cấp ngay từ bây giờ cần học liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề để đáp ứng yêu cầu trong ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược được biết đến trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có thương hiệu uy tín, được giao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ nhân lực y tế có chất lượng và tay nghề cao để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Đây cũng là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được đông đảo học viên trên toàn quốc lựa chọn khi muốn học tập để nâng cao trình độ chuyên môn.

Trước nhu cầu cấp bách cần học liên thông Cao đẳng Dược của các học viên, Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa cấp 3 hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 được Nhà trường áp dụng theo quy định của Chính phủ, Nhà trường cam kết đảm bảo chất lượng học tập, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú, môi trường học tập chuyên nghiệp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022, thí sinh truy cập vào đường link sau để đăng ký xét tuyển: XÉT TUYỂN ONLINE CAO ĐẲNG DƯỢC.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lop-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-17-5-560x

Tốt nghiệp Trung cấp YHCT có được học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền thì có được học văn bằng 2 ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu không, thời gian đào tạo là bao lâu và nộp hồ sơ như thế nào?