Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học muốn có việc làm ngay sau khi ra trường ngoài việc cố gắng học tập thì cần lựa chọn địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt để theo học.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu? 

Trong khi người lao động trong nhiều ngành nghề rơi vào tình trạng thất nghiệp do thừa một lượng lớn nguồn nhân lực thì ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Chính điều này đã tạo nên một trào lưu, một xu hướng đó chính là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ở những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm uy tín

Nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế hiện nay vẫn còn thiếu, chính điều này tạo áp lực rất lớn lên ngành Y tế nói chung, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn ra trên diện rộng. Tuy nhiên điều này cũng mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho những thí sinh theo học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam, trong đó có đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học. Sinh viên học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học được đào tạo bài bản cả lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại bởi sinh viên được thực hành nhiều và thường xuyên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Thứ 7 Chủ nhật.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Thứ 7 Chủ nhật.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Thứ 7 Chủ nhật.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học cho những người đã có bằng tốt nghiệp ngành khác ở trình độ Cao đẳng trở lên (chẳng hạn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Sư phạm, Kinh tế, Kế toán, Công nghệ thông tin…), có nguyện vọng học thêm ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học để bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho chính mình.

Khung thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại trường tương đối linh hoạt phù hợp với những người đã đi làm. Cụ thể, lịch học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Để đăng ký học, thí sinh đăng ký tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-19-6

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội và lịch khai giảng năm 2022.