Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học thêm bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có được không, thời gian đào tạo trong bao lâu và đăng ký xét tuyển thế nào?

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học ngày càng khẳng định được vị thế không thể thiếu trong xã hội, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập và tư nhân là rất lớn; với trình độ chuyên môn ngành Kỹ thuật xét nghiệm y họchệ cao đẳng bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Chính vì vậy nhiều người đã có bằng Trung cấp Dược muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để tăng cơ hội phát triển cho bản thân.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược học lên Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Thí sinh đã tốt nghiệp ngành Trung cấp ngành Dược hoàn toàn có thể đăng ký học thêm văn bằng thứ hai là Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học với thời gian là 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể điều kiện tuyển sinh năm 2022 đối với ngành Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm như sau:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp chuyên ngành thuộc khối ngành sức khỏe trình độ Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, đã có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông. Ngoài ra, thí sinh cần có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện nay lịch học lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy hệ 02 năm được Nhà trường sắp xếp vào sáng và chiều thứ 7 Chủ nhật, chính vì vậy các học viên có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia học tại trường.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 02 năm như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục chiêu sinh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 học cuối tuần. Cách thức đăng ký rất đơn giản, để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 bao gồm bản photo công chứng các giấy tờ sau: bằng Trung cấp, Bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh, CMND/CCCD. Sau đó thí sinh gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc tới trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp YHCT có được học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền thì có được học văn bằng 2 ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu không, thời gian đào tạo là bao lâu và nộp hồ sơ như thế nào?