Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu?

Em mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016, yêu thích ngành Dược từ bé em muốn đăng ký xét tuyển theo học Trung cấp Dược Hà Nội nhưng không biết địa chỉ đăng ký học ở đâu? Hồ sơ cần phải chuẩn bị những gì?

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu

Đây là câu hỏi của bạn Hoàng Lan Anh có địa chỉ tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội xin trả lời và giải đáp thắc mắc của bạn Hoàng Lan Anh cũng như những bạn yêu thích và muốn trở thành Dược sĩ như sau:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2016

– Đối tượng tuyển sinh: Bao gồm tất cả thí sinh trên toàn quốc.

– Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Đối tượng và thời gian đào tạo Trưng cấp Dược sĩ như sau:

– Thời gian đào tạo là 2 năm: Áp dụng với thí sinh là đối tượng người học đã đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc BTVH cấp 3.

– Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng với thí sinh là đối tượng người học thi trượt THPT hoặc vì lý do nào đó mà đã học hết chương trình THPT mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Học viên sẽ được học bổ sung văn hoá THPT 3 tháng song song với việc học Trung cấp Dược.

– Thời gian đào tạo là 3 năm: Áp dụng với thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Học viên sẽ được học bổ sung văn hoá THPT song song với việc đào tạo Dược sĩ Trung cấp.

– Thời gian đào tạo là 12 tháng: Áp dụng với thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ hóa học, Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, ….v.v….

Đào tạo trình Dược viên chuyên nghiệp
Đào tạo trình Dược viên chuyên nghiệp

– Thời gian đào tạo là 10 tháng: Áp dụng với thí sinh là đối tượng người học có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên học VB2 Trung cấp Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Điều đưỡng đa khoa ….

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy, được phép tham gia thi liên thông lên bậc học cao hơn khi người học có nhu cầu học ở bậc học cao hơn. Được phép tham gia thi tuyển dụng công chức, viên chức theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược bao gồm

– 01 Bộ hồ sơ Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT

– 02 Bản sao phôtô có công chứng Bằng Trung cấp, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.

– Các giấy tờ khác nếu nếu có.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại:

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016
Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep-chuan-bo-y-te1

Nhiều trường bắt đầu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Dược học là ngành nghề dược nhiều thí sinh quan tâm chính vì vậy đã ...