Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Chọn học ngành Y dược năm 2020 liệu còn phù hợp hay không?

Chọn học ngành Y dược năm 2020 liệu còn phù hợp hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước rất nhiều cơ hội việc làm mà ngành Y Dược đã và đang đem lại, nhiều bạn trẻ phân vân rằng không biết liệu rằng năm 2020 theo học Y dược năm 2020 có còn phù hợp hay không?

Chọn học ngành Y dược năm 2020 liệu còn phù hợp hay không?

Chọn học ngành Y dược năm 2020 liệu còn phù hợp hay không?

Chọn học ngành Y dược năm 2020 liệu còn phù hợp hay không?

Không thể phủ nhận nghề Y, dược những năm vừa qua đã và đang mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Tuy có khó khăn và vất vả nhưng vẫn rất nhiều bạn trẻ đam mê và yêu thích công việc ngành Y dược, bằng chứng cho thấy hàng năm vẫn có một lượng lớn thí sinh trên khắp cả nước ứng tuyển hồ sơ theo học Cao đẳng dược, Trung cấp, khi năng lực bản thân không quá nổi trội để vượt qua cánh cổng các trường đại học danh tiếng.

Nhưng một điều khiến cho rất nhiều thí sinh lo ngại rằng, liệu rằng sau một khoảng thời gian hót thì ngành y dược sẽ bị bão hòa như nhiều ngành nghề khác?

Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia y dược cho biết, ngành Y dược là một ngành đặc thù, có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Trong khi đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng cao hơn. Bên cạnh đó, việc ngày càng xuất hiện những căn bệnh lạ đe dọa tới sức khỏe và tính mạng của con người thì vai trò của người cán bộ y dược sẽ ngày càng quan trọng hơn.

Đó cũng chính là lý do khiến cho ngành Y dược sẽ không dễ dàng bị bão hòa. Khi yêu cầu tăng cao thì trình độ của các cán bộ Y dược cũng phải được nâng cao, cụ thể hiện nay Bộ Y tế yêu cầu nhân viên y tế phải có trình độ tối thiểu từ cao đẳng trở lên.

Với tất cả những lý do trên thì việc học Cao đẳng Y dược năm 2020 vẫn sẽ có thể đem lại rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho các bạn trẻ trong tương lai.

Để theo học Cao đẳng Y dược năm 2020 cần điều gì?

Với đặc thù là một ngành nghề liên quan trực tiếp tới tính mạng, sức khỏe của con người nên thời gian, điều kiện học tập ngành Y dược bao giờ cũng yêu cầu sự khắt khe hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Kênh thông tin tuyển sinh cho biết, trong thời kỳ mở như hiện nay thì cơ hội học tập ngành Y dược đối với thí sinh không quá khó, các thí sinh chỉ cần có lý lịch rõ ràng, đảm bảo sức khỏe tốt và đã tốt nghiệp THPT quốc gia là hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Bên cạnh đó, khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ đăng ký học gồm có:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học, các bạn có thể gửi thông tin đăng ký thông qua cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc có thể nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược năm 2021 vì nhận thấy ...