Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay đang có rất nhiều thí sinh tìm kiếm cơ sở chuyên đào tạo Cao đẳng Dược có chất lượng cao quanh khu vực quận Cầu Giấy TP. Hà Nội.

Rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng dược năm 2020

Rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng dược năm 2020

Tầm quan trọng của ngành Dược

Ngành Dược đóng vai trò vô cùng quan trọng với việc điều trị bệnh. Nếu như không có các chế Dược phẩm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh thì sức khỏe con người sẽ bị đe dọa rất lớn từ các loại bệnh lý.

Còn các Dược sĩ chính là những chuyên gia nghiên cứu về thuốc, họ là những người được đào tạo về toàn bộ những kiến thức liên quan đến thuốc, sự tương tác thuốc trong cơ thể hoặc giữa các loại thuốc với nhau, cách kết hợp các loại thuốc với nhau một cách hiệu quả trong việc điều trị bệnh một cách an toàn nhất đồng thời cung cấp thông tin cho người bệnh về các thành phần của thuốc có thể tương tác trong quá trình sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị của người bệnh.

Có thể thấy rằng, với tầm quan trọng của ngành Dược đối với đời sống con người thì cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai là rất lớn. Đây cũng chính là lý do mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm các cơ sở đào tạo Dược sĩ chất lượng để theo học.

Cở sở đào tạo Cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy, Hà Nội?

Để tìm được địa chỉ theo học chuyên ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội không hề đơn giản. Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng. Trong các năm gần đây lượng thí sinh nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tăng cao vì chất lượng đào tạo tại ngôi trường này ngày càng được khẳng định cao hơn. Vì vậy, tại khu vực Hà Nội thí sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo đánh giá chất lượng đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tương đối tốt, đây là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y dược, cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực y dược phục vụ cho hệ thông ngành Y tế.

Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo những kiến thức theo chuẩn chương trình đào tạo của bộ, cùng đó là phương pháp giảng dạy 70% thời lượng sinh viên được trau dồi kiến thức lâm sàng tại các bệnh viện và phòng học chức năng, bên cạnh đó là 30% thời lượng học kiến thức lý thuyết trên giảng đường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm ngay được việc và có việc làm.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển với các lớp học phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của từng nhóm đối tượng khác nhau. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với các hệ chính quy 03 năm áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và có sức khỏe để theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy – Hà Nội

Ngoài ra các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm có những loại giấy tờ như:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược năm 2021 vì nhận thấy ...