Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Thời gian đào tạo từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học lên Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi được người đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa lựa chọn hiện nay bởi nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn, vậy thời gian học là bao lâu và thủ tục đăng ký như thế nào?

Thời gian đào tạo từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là đội ngũ có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, với chức năng nhiệm vụ chính đó là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Hiện nay ngành Điều dưỡng vẫn luôn thể hiện được sức hấp dẫn và thu hút đông đảo thí sinh, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, vì thế nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn nắm bắt cơ hội việc làm đang rộng mở.

Học từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Trước nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, hiện nay có rất nhiều phòng khám, trung tâm y tế tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên. Đối với những người đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn theo học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng hoàn toàn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm. Bên cạnh đó, thí sinh cần đảm bảo điều kiện đi làm là có bằng tốt nghiệp THPT/Bổ túc văn hóa cấp 3 hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo học viên biết đến trong những năm qua với chương trình đào tạo đạt chuẩn, chú trọng thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi và cơ sở vật chất khang trang. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp tự tin có việc làm và làm ngay được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược lớp thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Cao đẳng Dược lớp thứ 7 Chủ nhật

Thời gian học từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng là 02 năm, khóa học được thiết kế phù hợp để người học được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trình độ cao đẳng. Thời gian học ngắn cũng có nghĩa là chi phí trang trải cho quá trình học tập sẽ ít hơn, giảm gánh nặng về tài chính cho người học. Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-5-7-560x

Học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu tại Hà Nội?

Tôi có bằng Trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng, xin hỏi ở đâu tại Hà Nội có lớp liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần?