Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 1/2022

Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 1/2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tháng 01/2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Cao đẳng Dược Hà Nội hệ văn bằng 2 học vào cuối tuần dành cho các học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác.

Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 1/2022

Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 1/2022

Do tác động của đại dịch COVID-19 nên khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng đang trở thành lĩnh vực rất hấp dẫn với nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn. Nhận thấy cơ hội này, nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở ngành nghề khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ cho công việc hiện tại của mình.

Trường uy tín đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là được biết đến là địa chỉ đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Với đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, môi trường thân thiện, đây là địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp bạn tự tin ứng tuyển làm việc ở các công ty dược, nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện, mở quầy thuốc tư nhân…

Ngoài cơ hội việc làm, những kiến thức học được từ chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn giúp bạn tự chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 thông báo chiêu sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với thời gian học vào cuối tuần, rất phù hợp với những người muốn vừa học vừa làm, những người bận rộn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 01/2022

Nhà trường thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022, hình thức tuyển sinh là xét tuyển hồ sơ. Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kinh tế, Sư phạm…), đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Thời gian đào tạo là 20 tháng. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược kết hợp lý thuyết đi đôi với thực hành đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?